โรงเรียนวัดนาวง
44 หมู่ที่ 2 บ้านนาวง  ตำบลบางกุ้ง   อำเภอห้วยยอด  จังหวัดตรัง 92210
เบอร์โทรศัพท์ 075-291380
แนะนำครูดี
นางสาวปวีณา คงเขียว รางวัลครูผู้สอนดีเด่น เนื่องในงานวันครูประจำปี 2562 อำเภอห้วยยอด จ.ตรัง

ครูผู้ฝึกสอนนาฏศิลป์ไทยสร้างสรรค์ ระดับ ป.๑-๖ ได้เหรียญทองลำดับ๒ งานสานฝันพัฒนาคุณภาพนักเรียน ครั้งที่ ๗ สพป.ตรัง ๒
ครูผู้ฝึกสอนร้องเพลงไทยลูกทุ่งชายได้เหรียญเงิน งานสานฝันพัฒนาคุณภาพหารศึกษานักเรียน ครั้งที่ ๗ สพป.ตรัง ๒
ครูผู้ฝึกสอนร้องเพลงพระราชนิพนธ์ได้เหรียญเงิน งานสานฝันพัฒนาคุณภาพหารศึกษานักเรียน ครั้งที่ ๗ สพป.ตรัง ๒
ครูผู้ฝึกสอนทำหนังสือเล่มเล็กได้เหรียญเงิน งานสานฝันพัฒนาคุณภาพหารศึกษานักเรียน ครั้งที่ ๗ สพป.ตรัง ๒